Nước mắm nhỉ tại Đà Nẵng

Nước mắm nhỉ tại Đà Nẵng

Nước mắm nhỉ tại Đà Nẵng

Cách chọn chai nước mắm nhỉ ngon tại Nam Ô Đà Nẵng từ kinh nghiệm gia truyền

Nước mắm truyền thống có rất nhiều loại khác nhau, nước mắm nhĩ tại Đà Nẵng được xem là loại nước mắm ngon nhất. Nếu các bạn đang muốn mua chuẩn chai nước mắm nhĩ ngon, sạch và an toàn... Hãy xem ngay các cách phân biệt nước mắm cốt nhĩ ngon tại Đà Nẵng từ kinh nghiệm người làm mắm trong bài viết dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ yên tâm phần nào về chất lượng, cùng Làng Nghề Nước Mắm Nam Ô theo dõi nhé!


Cách nhận biết nước mắm nhĩ ngon đơn giản từ kinh nghiệm người làm mắm

Để nhận biết chai nước mắm nhĩ ngon chúng ta có thể nhìn bằng cảm quan mắt thường như: màu cánh gián trong đặc trưng, thành phần trên tem nhãn ghi rõ chỉ gồm cá + muối và thời gian muối mắm chuẩn ít nhất từ 18-24 tháng, độ đạm tự nhiên cao từ 25N g/l - 35N g/l.

Đi sâu hơn về chất lượng mắm, các bạn sẽ thấy nước mắm ngon thực sự là loại có mùi thơm nhẹ, không sặc mùi hương liệu, mặn mòi do độ đạm cao nhưng ngọt hậu đậm đà từ cá. Đặc biệt, khi đổ mắm ra bát, nghiêng chén mắm không thấy đọng lại màu tạo sánh dính ở đít chén chứng tỏ nước mắm an toàn, ngon sạch, không sử dụng chất tạo sánh. Điều này rất dễ nhận biết khi các bạn thử đặt mua chai nước mắm Bà Quý với một chai nước mắm bất kì trong siêu thị, khi đổ ra bát so sánh sẽ phát hiện nay chất lượng thực sự.

» XEM THÊM: Có thể bạn chưa biết những lợi ích bất ngờ của nước mắm nhỉ tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thử nước mắm nhĩ ngon tại Đà Nẵng bằng cơm nguội. Khi mua nước mắm về các bạn có thể đổ mắm ra bát sau đó thả hạt cơm nguội vào, nếu hạt cơm nổi lên trên chứng tỏ nước mắm ngon. Còn nếu hạt cơm bị chìm xuống đáy chén thì nước mắm đó không đạt chuẩn nước mắm truyền thống sạch.

Nên mua nước mắm nhĩ ngon ở đâu sạch và an toàn?

Biết cách nhận biết chai nước mắm nhĩ ngon, các bạn còn phải tìm được địa chỉ bán nước mắm an toàn, sạch và nguyên chất. Bởi thị trường cung cấp nước mắm truyền thống hiện nay có rất nhiều và không phải thương hiệu lớn nào cũng đảm bảo chất lượng nguyên chất, không pha chế, không sử dụng chất tạo sánh...

Nước mắm nhỉ cá cơm của Cơ sở sản xuất nước mắm Nam Ô BÀ QUÝ được chế biến từ nguyên liệu cá cơm than 100% ( không pha lẫn cá khác ) ở vùng biển Nam Ô, sản xuất theo phương pháp cổ truyền có từ đầu thế kỷ 20 đến nay , hàm lượng đạm cao, tinh khiết thuần chất cá cơm , hương vị thơm ngon hảo hạng . 

» Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Nước mắm là gia vị quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt, các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh chọn đúng loại nước mắm nhĩ từ thương hiệu nước mắm truyền thống uy tín. Điều này rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình về lâu dài, đồng thời góp phần giữ gìn nghề làm nước mắm truyền thống sạch không bị thương mại hóa vì nhiều đơn vị không uy tín.

Hãy đặt thử chai nước mắm nhĩ ngon tại Nước Mắm Bà Quý, các bạn sẽ thấy được chất lượng thực sự của loại nước mắm an toàn, không hóa chất.

Thông tin liên hệ:

NƯỚC MẮM BÀ QUÝ LÀNG NGHỀ NƯỚC MẮM NAM Ô

Địa chỉ: P Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0825 268 268
​Website: www.nuocmamnamo.com

Chúng tôi rất hân hạnh được cung ứng sản phẩm đến quý bà con và khách hàng trên cả nước!

Chia sẻ: