Nước mắm truyền thống tại Đà Nẵng

Nước mắm truyền thống tại Đà Nẵng

Nước mắm truyền thống tại Đà Nẵng

Vì sao bạn nên lựa chọn nước mắm truyền thống tại Đà Nẵng?

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Cùng Nước Mắm Bà Quý đi tìm hiểu những tác dụng của nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên nhé! 

Nước mắm truyền thống sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Điểm khác biệt lớn nhất giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp nằm ở thành phần nguyên liệu. Nước mắm công nghiệp là sự pha trộn của một lượng nhỏ nước mắm truyền thống với nước và muối khiến sản phẩm không còn màu sắc, mùi vị chuẩn buộc các nhà sản xuất phải thêm phụ gia, các chất tạo ngọt, tạo màu gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Trong khi đó, để tạo ra những chai nước mắm truyền thống đậm đà, người sản xuất chỉ sử dụng duy nhất hai nguyên liệu chính: CÁ và MUỐI. Đây chính là bí quyết vàng để tạo nên thứ nước mắm thượng hạng, an toàn.

» Xem thêm: Bí quyết lựa chọn nước mắm truyền thống tại Đà Nẵng

Lựa chọn nước mắm truyền thống có giá trị dinh dưỡng cao

Nước mắm công nghiệp được chế biến từ nước mắm cốt và các chất phụ gia, làm mất đi mức độ tinh khiết, đậm đà cần có ở sản phẩm nước mắm. Trong khi đó, nước mắm truyền thống tại Đà Nẵng đúng chuẩn được làm từ cá tươi và muối nguyên chất, trải qua quá trình ủ khắt khe kéo dài trong thời gian nhất định để chuyển nguyên vẹn tinh chất từ cá vào từng giọt nước mắm. Do đó, giá trị dinh dưỡng mà nước mắm cá cơm truyền thống mang lại cho người tiêu dùng vượt trội hơn hẳn nước mắm công nghiệp.

Nước mắm truyền thống sở hữu hương vị khó quên

Nhắc nước mắm truyền thống không thể bỏ qua hương vị đằm, mặn và ngọt hậu từ tinh chất của cá mà không loại mắm công nghiệp nào có được. Hương vị đậm đà đó là kết quả của sự kết hợp giữa chất lượng nguyên liệu và những điều kiện ủ cá khắt khe, trái ngược hẳn với vị mặn gắt từ muối và ngọt lợ từ mì chính và phụ gia của các loại mắm công nghiệp trên thị trường.

» Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây

Lựa chọn nước mắm truyền thống an toàn

Với tiêu chí giữ trọn tinh túy từ thiên nhiên, mang đến cho người tiêu dùng hương vị nguyên bản, thuần túy nhất của nước mắm truyền thống, các sản phẩm tại Nước Mắm Bà Quý hoàn toàn không chất bảo quản. Do đó, trái ngược với nước mắm công nghiệp, khi sử dụng nước mắm sạch truyền thống, người tiêu dùng không cần lo ngại về những tác động xấu tới sức khỏe về lâu dài.

NƯỚC MẮM BÀ QUÝ LÀNG NGHỀ NƯỚC MẮM NAM Ô

Địa chỉ: P Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0825 268 268
​Website: www.nuocmamnamo.com

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết cùng chúng tôi.

Chia sẻ: