Nước mắm nguyên chất tại Đà Nẵng

Nước mắm nguyên chất tại Đà Nẵng

Nước mắm nguyên chất tại Đà Nẵng

Nước mắm nguyên chất tại Đà Nẵng thơm ngon, cốt đậm đà

Nước mắm nguyên chất là sản phẩm không chỉ được các chị em phụ nữ yêu thích, mà ngay cả những đầu bếp nổi tiếng cũng rất ưa dùng. Là một sản phẩm truyền thống, nước mắm nguyên chất được ủ chượp bằng phương pháp thủ công khá cầu kì, tỉ mỉ. Vì thế những giọt nước mắm luôn mang hương vị thơm ngon, đậm đà và đảm bảo dinh dưỡng cao. Để đi sâu hơn về sản phẩm này cũng như cách nhận biết về nước mắm ngon cốt nguyên chất. Bạn có thể theo dõi và tham khảo những thông tin trong bài viết của Làng Nghề Nước Mắm Nam Ô.

Nước mắm nguyên chất là gì?

Nước mắm nguyên chất tại Đà Nẵng còn được gọi là nước mắm nhĩ, nước mắm cốt. Đây là loại nước mắm ngon nhất hiện nay và thường được rất nhiều gia đình, nhà hàng sử dụng. Được chắt lọc ngay từ lần đầu tiên, nên độ đạm thường ở mức từ 25 đến 28. Tuy nhiên hiện nay các cơ sở truyền thống  có rất nhiều phương pháp sản xuất nước mắm mới và cho ra độ đạm lên đến 40 – 45. 

» Xem ngay: Nhận biết nước mắm nguyên chất tại Đà Nẵng và nước mắm pha

Nhận biết thế nào là nước mắm nguyên chất ngon

Nước mắm là nguyên liệu thường được sử dụng nêm nếm trong các công đoạn nấu nướng món ăn. Tuy nhiên thi trường nước mắm hiện nay khá đa dạng. Vì thế người dùng khó có thể nhận biết được đâu là nước mắm ngon nguyên chất truyền thống và được đảm bảo độ an toàn cao.

Nhận biết nước mắm cốt nguyên chất qua màu sắc

Nước mắm ngon nguyên chất truyền thống phải có màu hơi đậm, tức là đỏ sẫm và hơi trong. Đó mới là nước mắm được đảm bảo chất lượng được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon. Nếu để nước mắm sau một thời gian sẽ chuyển sang màu sẫm hơn 1 chút. 

Ngược lại nếu là nước mắm được làm công nghiệp sẽ có màu ít trong hơn. Đồng thời khi dốc ngược chai/lọ, bạn sẽ thấy phần cặn dưới đáy nổi lên. Nếu để lâu, nước mắm công nghiệp sẽ bị biến đổi màu thành sắc khác.

» Có thể bạn quan tâm: 6 bí quyết chọn nước mắm nguyên chất tại Đà Nẵng thơm ngon, an toàn

 

Nhận biết về độ đạm

Mức độ đạm trong nước mắm hiện nay đang ở mức từ 35 đến 45 là cao. Đặc biệt mức độ đạm 45 là cao nhất và thuộc hạng nước mắm ngon được làm theo cách truyền thống tự nhiên. Những loại nước mắm ngon nguyên chất này thường được các cơ sở nhỏ lẻ làm ra, nên ít quảng bá rộng rãi trên thị trường hơn.

Nhận biết nước mắm ngon nguyên chất qua mùi vị

Mùi vị của nước mắm là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của các món ăn. Cho nên mùi vị cũng là tiêu chí nhận biết của các đầu bếp khi đi lựa chọn nước mắm ngon.

Nước mắm nguyên chất ngon và chuẩn thường có hương thơm dịu, vị mặn ngọt hài hòa đặc trưng. Nhưng ngược lại, nếu bạn thấy vị chát ở đầu lưỡi và cảm giác khó chịu vì mức độ đạm thấp hoặc do được chế biến từ các chất phụ gia. Đó chính là nước mắm đã được sản xuất công nghiệp.

Mua nước mắm cốt nguyên chất truyền thống ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay với thị trường nước mắm đang bão hòa và quá phổ biến. Điều đó khiến người mua hoang mang và lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào để tạo lòng tin. Đến với Nước Mắm Bà Quý các chị em phụ nữ thích trổ tài nấu nướng sẽ được an tâm tuyệt đối với tất cả thương hiệu nước mắm nguyên chất ở chỗ chúng tôi. Đặc biệt nước mắm ở chỗ chúng tôi không sử dụng chất bảo quản, nên khá an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 

Với rất nhiều lợi ích từ Nước Mắm Bà Quý mang lại cho khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi đến với chúng tôi. Đặc biệt, nước mắm tại chúng tôi không chỉ “nâng cấp” những bữa ăn ngon trong các gia đình, mà còn là món quà tạo sự bất ngờ của những người có cùng sở thích nấu nướng giống nhau. 

NƯỚC MẮM BÀ QUÝ LÀNG NGHỀ NƯỚC MẮM NAM Ô

Địa chỉ: P Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0825 268 268
​Website: www.nuocmamnamo.com

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác!

Trân trọng!

Chia sẻ: